Làm thế nào để PDF sang PPT không bị cắt xén

Giới thiệu:

Các tệp PDF hiện đang được sử dụng nhiều hơn và PDF hoạt động chuyển đổi là tại nơi làm việc. Kỹ năng văn phòng không thể thiếu. PDF là được yêu cầu trong các nơi làm việc và nhiệm vụ khác nhau Các tệp được chuyển đổi thành khác nhau định dạng tập tin để dễ dàng sử dụng tại nơi làm việc. Ngoài ra còn có nhiều chuyển như vậy trên Internet. Thay đổi phần mềm, nhưng không thể đáp ứng nhu cầu của công chúng, vì vậy Xiaobian đã giới thiệu với bạn hôm nay Phần mềm để giúp bạn giải quyết vấn đề chuyển đổi.

Không thành vấn đề, phần mềm mạnh mẽ này là sanpdf. Nó có thể giúp bạn giải quyết nhiều vấn đề chức năng khác nhau.

  1. PDF hoạt động chuyển đổi thường yêu cầu sử dụng các công cụ chuyển đổi để chuyển đổi thành công. Lớn Trong hộp tìm kiếm của Yahoo, hãy vào trang web của chúng tôi www.sanpdf, tìm trình chuyển đổi sanpdf và nhấp vào Tải xuống để cài đặt và cài đặt nó trên máy tính của bạn.
 PDF to PPT

2. Sau khi tải xuống được cài đặt thành công, hãy tìm biểu tượng như hiển thị trên màn hình nền và nhấp đúp để mở phần mềm.

 PDF to PPT

3. Trước tiên, nhập trình chuyển đổi để chuyển đổi lựa chọn chức năng, nhấp vào PDF sang PPT trong giao diện Trình chuyển đổi sẽ chuyển đến trang chuyển đổi.

 PDF to PPT

4. Di chuyển chuột và nhấp vào Thêm tệp. Ở góc trên bên phải của cửa sổ, nhấp vào nút Thêm tệp tin, chọn tệp PDF sẽ được chuyển đổi và sau đó nhấp vào nút Mở ở góc dưới bên phải của cửa sổ để thêm tệp để chuyển đổi.

 PDF to PPT

5. Tùy chọn chuyển đổi ở góc dưới bên phải của giao diện chuyển đổi và nhấp vào “Bắt đầu chuyển đổi” để bắt đầu chuyển đổi định dạng tệp.

 PDF to PPT

6. Nếu bạn muốn nhanh chóng xem và mở tệp pdf đã chuyển đổi, bạn có thể nhấp vào nút Mở ở góc dưới bên phải của hộp văn bản trạng thái và tệp PDF đã chuyển đổi sẽ được mở ngay lập tức.

 PDF to PPT

Phương pháp chuyển đổi PDF sang PPT trong bài viết này cho mọi người biết rằng mọi người đang làm việc

Sau khi đi đến một vấn đề tương tự, hãy làm theo hướng dẫn trong bài viết trên. Có thể giúp mọi người nhanh chóng

Chuyển đổi tập tin PDF thành tài liệu PPT. Phần mềm này là giàu chức năng. Nó cũng có thể chuyển đổi tập tin PDF thành tài liệu word, excel biểu mẫu, hình ảnh JPJ, v.v … Sau khi bạn sử dụng chúng, bạn sẽ biết sức mạnh của phần mềm.

nhắc nhở thân thiện:

Người dùng chưa đăng ký có 10 chuyển đổi, chỉ có 2MB tệp có thể được chuyển đổi tại một thời điểm và giới hạn thời gian là hai giờ. Nếu bạn muốn xử lý không giới hạn và nhiều pdf đến PPT, hãy kiểm tra cửa hàng của chúng tôi, sẽ kích hoạt tính năng này cũng như nhiều quyền khác.

Bảo mật tài liệu:

Tập tin sẽ tự động bị xóa sau 24 giờ, không người ta có thể đọc hoặc tải xuống các tệp này, đảm bảo 100% quyền riêng tư của bạn. Để biết thêm thông tin, xin vui lòng đọc chính sách bảo mật của chúng tôi. Sanpdf giúp bạn tăng hiệu quả và tiết kiệm nhiều thời gian hơn cho một cuộc sống đầy màu sắc.

Sanpdf là để giúp người dùng giải quyết vấn đề. Cung cấp hướng dẫn giải pháp. Trong quá trình này, chúng tôi sử dụng phần mềm của chúng tôi. Chúng tôi cũng có công cụ tìm kiếm trực tuyến. Chỉ cần giúp người dùng giải quyết vấn đề! Trong quá trình này, hướng dẫn của chúng tôi giáo viên viết chương trình đôi khi rất khó cho một hướng dẫn để kiểm tra và kiểm tra trong nhiều ngày và làm thêm giờ liên tục trong nhiều ngày và mọi người đánh giá cao là một loại khẳng định và khen ngợi không phải là bao nhiêu | bổ ích giản dị | miễn là bạn hạnh phúc, giống như một sự khích lệ và khích lệ! ! !

Chưa được phân loại