Cách giải mã các tệp PDF được mã hóa bằng SanPDF

PDF là một loại tài liệu mà chúng ta sẽ tiếp xúc trong công việc hàng ngày. Các tệp PDF được sử dụng rộng rãi trong các ấn phẩm, tài liệu và hồ sơ văn học. Một số người dùng thậm chí còn đặt mật khẩu cho các tệp PDF để bảo mật các tệp PDF. Trong công ty, nhiều tài liệu quan trọng sợ bị người khác rò rỉ, chỉ trong trường hợp họ cũng sẽ đặt mật khẩu cho tệp này. Tiếp theo, tôi sẽ giới thiệu chức năng SanPDF sản phẩm này.

SanPDF các công cụ có nhiều tính năng, chẳng hạn như PDF sang Word (.doc, .docx), PDF sang Excel (.xls, .xlsx), PDF sang PPT (.ppt, .pptx), Word sang PDF, Excel sang PDF, PPT sang PDF, và PDF thành JPEG, PNG, hình ảnh BMP, tách hoặc hợp nhất PDF. Tiếp theo, tôi sẽ giới thiệu chức năng giải mã các tệp PDF trong công cụ SanPDF. Tôi hy vọng tôi có thể giúp bạn và nâng cao hiệu quả công việc và hiệu quả học tập của bạn. Phần mềm SanPDF là miễn phí sử dụng, tôi sẽ cho bạn biết cách tải xuống và sử dụng chức năng của dụng cụ.

1. Mở trình duyệt và vào trang web của chúng tôisanpdf.com, sau đó truy cập trang chủ của các sản phẩm của chúng tôi và nhấp vào Tải xuống Tải xuống ngay bây giờ để bắt đầu tải xuống ứng dụng khách của các sản phẩm của chúng tôi.

unlock-pdf-tool

2. Mở tệp sau khi tải xuống hoàn tất, bắt đầu cài đặt SanPDF của chúng tôi khách hàng

unlock-pdf-tool

3. Sau khi cài đặt hoàn tất, hãy tìm vị trí bạn đã cài đặt và mở sản phẩm của chúng tôi.

unlock-pdf-tool

4. Sau khi vào máy khách, tìm “Mở khóa PDF” và nhấp vào Mở.

unlock-pdf-tool

5. Mở và nhấp vào nút Chọn để tìm tệp PDF bạn muốn giải mã và nhập mật khẩu được giải mã.

unlock-pdf-tool

6. Nhấp vào “Giải mã và lưu” để lưu tệp PDF sau khi giải mã.

unlock-pdf-tool

7. Khi hoàn tất, hãy nhấp vào thư mục Mở thư mục của Nhật Bản để xem tập tin được giải mã.

Điều này là cách tôi sử dụng công cụ SanPDf mà tôi đã giới thiệu cho bạn. Sử dụng SanPDF công cụ, bạn có thể tăng hiệu quả và tiết kiệm thời gian cho công việc, cuộc sống hoặc học tập của chúng tôi. Chúng ta có thể làm nhiều thứ hơn trong thời gian còn lại và nó rất đáng để sử dụng. Các công cụ SanPDF cũng hỗ trợ nhiều tính năng hơn, không chỉ giải mã chức năng PDF, chào mừng tất cả mọi người chú ý đến trang web chính thức của chúng tôi

SanPDF có sẵn trong hai phiên bản, web và máy tính để bàn, để nhanh chóng, dễ dàng và thoải mái, và bạn có thể đáp ứng yêu cầu của bạn mọi lúc, mọi nơi.

Làm cách nào để tôi đăng ký tài khoản SanPDF?

Bạn có thể đăng ký tài khoản của bạn bằng cách truy cậpsanpdf.comtrang web và nhấp vào nút “Đăng ký” trong thanh điều hướng trang chủ.

Nếu tôi không mua dịch vụ VIP của SanPDF, tôi sẽ xuất bản bản chuyển đổi tập tin? Bạn có một hình mờ trên đó?

Liệu bạn là người dùng chưa đăng ký, người dùng đã đăng ký hoặc người dùng đã mua Dịch vụ VIP, chúng tôi sẽ không sử dụng trình chuyển đổi SanPDF để thêm bất kỳ quảng cáo hoặc hình mờ nào để các tài liệu chuyển đổi của bạn.

Chúng tôi cam kết tạo ra các sản phẩm tiện lợi, thông minh cho người dùng Internet. Chúng tôi hy vọng sẽ phát triển phần mềm ứng dụng cho cuộc sống và văn phòng của bạn thông qua đổi mới công nghệ và khái niệm thiết kế nhân hóa. Chúng tôi muốn giúp bạn làm việc hiệu quả hơn, mang lại sự thuận tiện hơn cho cuộc sống của bạn và làm cho cuộc sống của bạn nhiều màu sắc.

Chưa được phân loại